DETOX giảm cân có thật sự tốt như mọi người vẫn nghĩ?

Ngoài tác dụng giảm cân, chế độ ăn Detox còn ẩn chứa một vài vấn đề khó lường ít người biết tới.
Trong dịp giảm cân đầu năm mới, Chế độ ăn Detox là lựa chọn của không ít người. Tuy nhiên, liệu chế độ ăn đang được không ít người ưa chuộng này có thực sự hiệu quả như lời đồn không?
Sau đây là những giải đáp của các chuyên gia. Có thể giúp bạn hiểu biết thêm về chế độ ăn thanh lọc cơ thể này:

Giảm cân nhất thời:

Bạn có thể giảm vài cân rất nhanh chóng nếu không tiêu thụ thực phẩm đã qua chế biến như: khoai tây chiên hay bánh mì kẹp thịt. Và áp dụng chế độ ăn chứa nước ép trái cây, hoa quả. Thực chất, lượng cân nặng mất chỉ là trọng lượng của nước trong cơ thể.

giảm cân hiệu quả

Tìm hiểu thêm về các phương pháp giảm cân detox như: Lemon detox tại đây nhé Click here.

Gây mất chất dinh dưỡng

Quá trình ép nước trái cây sẽ loại bỏ một lượng lớn chất dinh dưỡng. Đặc biệt là chất xơ và để lại fructose. Fructose là một loại đường nên có thể gây tăng mỡ trong máu, dẫn tới bệnh tim mạch. Đồng thời, chỉ sử dụng trái cây và rau củ dạng sinh tố hay nước ép sẽ làm bạn mất đi nhiều chất dinh dưỡng. Như chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất trong các thực phẩm lành mạnh này.

Không thể thanh lọc cơ thể.

Theo quà trình nghiên cứu, không có một loại nước trái cây nào có thể giúp cơ thể bạn phục hồi sau khi đã dùng rượu bia và đồ ngọt. Thậm chí những thức uống ép từ trái cây cũng không thể duy trì hoạt động bình thường của đường ruột, thận và gan. Thế nhưng, vẫn rất nhiều người tin rằng chế độ ăn Detox có thể loại bỏ những tạp chất khỏi cơ thể thông qua gan, phổi, thận, da và hệ tiêu hóa. Đây thực chất là một ý nghĩ sai lầm.

trà giảm cân vy tea thật giả

Nên áp dụng với trà vy tea để quá trình thanh lọc cơ thể diễn ra tốt hơn. Nhờ trà xanh có trong trà. Tìm hiểu về trà vy&tea của công ty hà vy nhé.

Theo Molly Gee – một chuyên gia y khoa kiêm giám đốc Viện dược phẩm Baylor College cho biết: Hệ thống giải độc tự nhiên của cơ thể luôn hoạt động tốt. Nếu bạn sở hữu cho chính mình một sức khỏe tốt. Do đó, chúng ta không nhất thiết phải dựa vào chế độ ăn này để thanh lọc cơ thể.

Trên thực tế chứng minh, không có một loại nước trái cây nào có thể giúp cơ thể bạn phục hồi sau khi đã dùng rượu bia và đồ ngọt.

Làm hao hụt năng lượng.

Sau một vài ngày áp dụng chế độ ăn này, bạn sẽ cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên, nhưng thực chất điều này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Trên thực tế, hạn chế lượng calo và chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động hàng ngày sẽ gây mất năng lượng, chóng mặt, ủ rũ. Các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như mất cân bằng chất điện giải và hạ đường huyết. Theo bác sĩ Kumar cho biết: Cơ thể có khả năng tác động mạnh tới tâm lý, mọi người rất dễ mất đi quyết tâm giảm cân. Thậm chí có thể sẽ quay trở lại chế độ ăn kém lạnh mạnh ban đầu.

Không thể kiểm soát những bệnh mãn tính như tiểu đường.

Chế độ ăn Detox không chỉ kiểm soát các cơn đau mãn tính. Mà còn ngăn ngừa bệnh tự miễn hoặc cân bằng huyết áp hoàn toàn là điều vô lý. Cách này không nên dùng với người mắc bệnh tiểu đường. Vì khi áp dụng chế độ ăn này rất dễ gặp phải tình trạng tăng đường huyết.

Elizabeth Halprin – Một chuyên gia y khoa kiêm giám đốc tại trung tâm Joslin Diabetes, Boston khuyến cáo rằng: Chế độ dinh dưỡng này rất nguy hiểm đối với một số người.

Xem thêm: tác hại của việc giảm cân không đúng cách sẽ như thế nào.

Không những vậy, thanh lọc cơ thể bằng chế độ ăn kiêng Detox là ý tưởng rất tồi tệ đối với những người khỏe mạnh. Hơn thế, chúng có thể đem lại những ảnh hưởng tới thuốc và gây mất nước. Thiếu các vitamin và khoáng chất, làm yếu cơ bắp, tổn hại sức khỏe trầm trọng.

Tên Công Ty: Công ty TNHH MTV DVTM HÀ VY
Chuyên sản xuất phân phối sỉ các sản phẩm về làm đẹp, trả giảm cân.
Email: Support@nhaphanphoitravytea.com.
Hotline: 0934 697 885.
Website: nhaphanphoitravytea.com.
Facebook: https://www.facebook.com/Tr%C3%A0-Th%E1%BA%A3o-M%E1%BB%99c-Gi%E1%BA%A3m-C%C3%A2n-VyTea-955716904639383/.
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=tmV7tBz-EdU&t=7s.
Trụ sở: Thọ Sơn, Bùi Đăng, Bình Phước.
Chi nhánh: 295 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh 700000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *